Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà MINH ANH.

Sau nhiều năm hoạt động trong nghề – Chúng tôi hiểu rằng việc thành lập một website cung cấp các dịch vụ sửa khóa tại nhà, hay sửa khóa tận nơi cho khách hàng là điều cần thiết. Khi mà thời đại mới, ai ai cũng sở hữu các thiết bị di động .

Sửa khóa MINH ANH được thành lập bởi một nhóm thợ sửa khóa tại Quận 8. Sau này liên kết với hầu hết với thợ sửa khóa tại các quận ở TP-HCM. Ngoài ra còn có một số tỉnh thành trong nước.Nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ nhanh chóng nhất.

Và để cho khách hàng đạt được kết quả tốt nhất khi tìm kiếm một thợ sửa khóa tại địa phương của mình, chúng tôi những người tao ra website này đã không ngừng cố gắn học hỏi kinh nghiệm trong nghề. Sửa khóa MINH ANH còn liên tục tìm kiếm và sàng lọc những thợ sửa khóa tốt nhất. Có tâm, có đức với nghề, có trách nhiệm với công việc của mình. Làm việc hiệu quả cho khách hàng và là người có uy tín.

Vì mục tiêu hoạt động lâu dài, chúng tôi luôn hướng tới khách hàng, và lấy sự hài lòng của khách hàng , uy tín của bản thân làm mục tiêu để phấn đấu trong nghề.

Mặc dù chỉ là một dịch vụ nhỏ trong cuộc sống thường ngày của các bạn. Nhưng chúng tôi luôn đánh giá cao những thợ sửa khóa trung thực. Có tác phong và hiệu quả trong công việc. Phục vụ tận tình, chu đáo cho khách hàng cũng là yếu tố mà chúng tôi hướng tới.

Sửa khóa MINH ANH vẫn đã, đang và sẽ còn phục vụ  khách hàng tại HCM-HN và các tỉnh thành trên cả nước. Với những mục tiêu mong mỏi đó, chúng tôi ngày càng cố gắn hơn nữa để hoàn thiện các dịch vụ của mình một cách tốt nhất. Mọi ý kiến đóng góp cũng như phản ánh của khách hàng là sự động viên rất lớn để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa dịch vụ nhỏ bé này.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ MINH ANH trong thời gian qua!

Sửa khoá MINH ANH chuyên sửa chữa các loại khoá nhà , sửa khoá xe máy, sửa khoá xe hơi ,mở khoá xe hơi.Làm chìa khóa xe máy  – Mở két sắt – làm chìa khóa xe hơi Uy tín, chuyên nghiệp!Dịch vụ sửa khóa tại nhà MINH ANH phục vụ tại các quận thành phố hồ chí minh.

Hỗ trợ trực tuyến 24/24

Sửa khóa tại nhà – HCM có mặt nhanh chóng tại các quận

Thợ sửa khóa có mặt 24/24

Các thợ sửa khóa tại nhà có mặt thường trực tại các tuyến đường thuộc các quận như :sua khoa tai nha  Quận 1,sua khoa tai nha Quận 12,Quận Thủ Đức,Quận 9,Quận Gò Vấp,Quận Bình Thạnh,Quận Tân Bình,Quận Tân Phú,Quận Phú Nhuận,Quận 2,Quận 3,Quận 10,Quận 11,Quận 4,Quận 5,Quận 6,Quận 8,Quận Bình Tân,Quận 7,Huyện Củ Chi,Huyện Hóc Môn,Huyện Bình Chánh,Huyện Nhà Bè,Huyện Cần Giờ.

Chúng tôi khắc phục sự cố về khóa ổ  của quý khách nhanh nhất . Thợ khóa MINH ANH luôn được đào tạo bồi dưỡng các công nghệ sửa khóa hiện đại nhất để giúp khách hàng sửa khóa cửa các loại của các hãng liên doanh cũng như nhập khẩu.

máy cắt chìa khóa.jpgSửa khóa tại nhà – Sửa khóa xe máy

 Làm lại chìa khóa xe máy tại nhà vẫn giữ nguyên ổ của hãng, làm chìa khóa như chính hãng với giá tốt nhất 

Làm chìa khóa xe máy  hàng chính hãng

Chúng tôi nhận sữa chữa, làm mới chìa khóa nếu quý khánh chẳng may bị mất chìa khóa xe, hay chìa khóa xe máy bị gãy.Nhận làm lại chìa khóa xe máy các loại , phục hồi chìa cũ, dũa chìa đẹp, nhẹ nhàng, y như chìa Zin. Sử dụng phôi chìa chính hãng, bền chắc, sử dụng lâu dài không bị cong, khó gãy, ít vặn vẹo.

Mở két sắt nhanh chóng , an toàn, sửa khóa tại nhà chuyên nghiệp

Thợ sửa chữa két sắt giỏi HCM,chuyên xử lý các loại két sắt ,khóa số két ,khóa két sắt điện tử.

chuyên sửa két sắt tại nhà  sua khoa tai nha uy tín chuyên nghiệp bảo hành lâu dài

sua khoa tai nha chuyên sửa két sắt Tp.HCM phục vụ quý khách hàng với công nghệ sửa chữa két sắt tốt nhất.

Sửa chữa két sắt MINH ANH : xử lý các vấn đề về két sắt như: không mở được két sắt do mất chìa, do bị kẹt chìa khóa, do bị kẹt bị, trượt mã két sắt… dịch vụ mở két sắt , làm chìa khóa két sắt. Thay thế phụ tùng két sắt két sắt điện tử. Két sắt cơ, mở két sắt , thay ổ khóa két sắt , hộp số két sắt , mạch điện két sắt , sửa két bạc , thợ sửa két sắt …

Làm chìa khóa xe hơi

làm chìa khóa xe hơi tận nơi.Nhận sao thêm, làm lại chìa khóa, đánh lại chìa khóa chính hãng – Phôi chìa như chìa Hãng cho Quý khách hàng.

sua khoa tai nha Làm chìa khóa ô tô , làm lại chìa khóa, sao thêm chìa khóa, cấy từ ô tô chính hãng với giá tốt nhất của tất cả các dòng xe ô tô. Nhận sửa chữa, lắp đặt khóa ô tô .Mở khoá ô tô bằng đồ nghề chuyên nghiệp, không cạy phá, bơm móc cửa.Đảm bảo giữ an toàn cho khoá cửa xe hơi cửa quý khách hàng.

 

096.1818.557