mở cốp xe vision bị kẹt không cần đến chìa khóa

mở cốp xe vision đơn giản dễ dàng và làm thế nào cho đúng kĩ thuật.  Với những xe vision đời cũ thì mở cốp xe khá đơn giản. Bạn chỉ cần đút chìa khóa xe vào ổ khóa cốp, rồi vặn theo chiều kim đồng hồ, vặn đến nấc thứ 2 là được. Còn với những đời xe dùng chìa khóa thông minh thì bạn làm như thế nào??? Hãy cùng tham khảo nhé!!!

Cách mở cốp xe Vision dễ dàng nhanh chóng

Cũng như mọi loại xe khác. Xe vision có 2 loại khóa, khóa để khởi động xe chạy và khóa dùng để mở cốp xe. Trên cùng 1 chìa khóa nhưng có ba chức năng vừa khóa cổ, khóa khởi động chạy, và khóa cốp xe. Và giống như nhiều dòng xe khác của HONDA như : lead, airbade,sh mode…xe vison hiện nay cũng có 2 loại chìa khóa. Chìa khóa cơ và chìa khóa thông minh ( smartkey):

 • Chìa cơ với những loại xe đời cũ
 • Chìa smartkey với những loại xe đời mới

Chính vì vậy mà cách mở khóa cũng khác nhau.

Trong trường hợp bạn  : quên chìa, lạc chìa, mất chìa khóa hay khóa cốp lại vô tình để quên chìa trong cốp. Thì bạn sẽ làm như thế nào??? Bạn hãy làm thử theo cách sau đây nhé!!

 1. Cách đơn giản nhất là. Nếu bạn ở gần tiệm sửa xe gắn máy, bạn đẩy xe tới và nhờ thợ sửa xe mở phần áo xe phía sau đuôi và mở chốt của cốp xe.
 2. Cách 2 là bạn dùng vật cứng cạy cốp xe. Nhưng cách này có thể làm hư phần yên xe của bạn.
 3. Hãy gọi dịch vụ sửa khóa chuyên nghiệp. Sửa khóa MINH ANH tận tình chuyên nghiệp, giá tận gốc, có mặt nhanh chóng. Hotline : 096.1818.557.
mở cốp xe vision
mở cốp xe vision

Cách mở cốp Vision khi mất chìa khóa smartkey

Việc mở khóa xe vision smartkey, có hơi phức tạp hơn so với chìa khóa thông thường một chút. Tuy nhiên bạn chỉ cần làm theo những thao tác sau:

 1. Ổ khóa smartkey được thiết kế với chỉ một nút vặn, với các chức năng và công tắc bên cạnh để mở cốp xe và khóa bình xăng. Để có thể mở cốp xe, bạn phải dùng đến khóa remote và chỉ có phạm vi sử dụng bán kính quanh xe 2m.
 2. Bạn sử dụng nút vặn để mở khóa xe, ấn vào nút SEAT bên cạnh sẽ nghe thấy tiếng ” tách” phát ra từ cốp xe, là lúc đó cốp xe đã được mở.
mở cốp xe vision khi mất khóa smartkey
mở cốp xe vision khi mất khóa smartkey

Cách mở cốp  Vision đời cũ bằng chìa khóa

Các đời xe hiện nay càng ngày càng trở nên hiện đại hơn. Nên việc mở khóa cốp xe cũng trở nên khó khăn hơn. Bạn đã biết cách mở khóa cốp xe vision, airbade, sh mode,  lead… chưa???

 • Với những xe vision đời cũ thì mở cốp xe khá đơn giản. Bạn chỉ cần đút chìa khóa xe vào ổ khóa sau đó vặn theo chiều kim đồng hồ, vặn đến nấc thứ 2 là được.
 • Tiếp theo là nhấn vào nút SEAT, khi  nghe thấy tiếng  ” tách” phát ra từ cốp thì bạn có thể nhấc yên xe lên.
 • Sau khi  sử dụng lấy những thứ cần thiết xong, bạn chỉ việc nhấn mạnh yên xe xuống để đóng được cốp. Nên lưu ý kiểm tra thật chắc chắn cốp xe đã được khóa để tránh trường hợp mất đồ trong cốp.

Cách mở cốp xe Honda bằng chìa khóa

Tất cả các loại xe số mà sử dụng chìa khóa cơ để mở cốp xe. Thì đều có cách mở khóa xe honda bằng chìa khóa tương tự nhau. Với các bước mở đơn giản như sau:

 • Xe sử dụng chung chìa khóa mở xe và chìa khóa mở cốp xe do đó khi cần mở cốp xe. Bạn phải dừng xe tắt máy để lấy chìa khóa mở cốp.
 • Đút chìa khóa vào ổ khóa cốp xe. Có thể ổ khóa sẽ nằm bên hông gần đuôi xe, hoặc ổ khóa cốp nằm ở đằng sau đuôi xe dưới phần đèn đuôi xe. Bạn đút chìa vào và xoay theo chiều kim đồng hồ, nhấc yên xe lên là có thể mở cốp

Dịch vụ sửa khóa MINH ANH : 096.1818.557. Tư vấn miễn phí, phục vụ tận tình, giá tận gốc. Nhanh chóng có mặt

096.1818.557