Mất chìa khóa xe máy thì phải làm sao?

Nếu chẳng may bạn bị Mất chìa khóa xe máy thì phải làm sao? Bạn cần làm lại chìa khóa. Thì hãy tham khảo bài viết này nhé!

Mất chìa khóa xe máy thì phải làm sao?

Mất chìa khóa xe máy thì cần làm lại chìa khóa là được.  Thợ khóa sẽ đến tận nơi để làm lại chìa khóa cho bạn .Trong phút chốc mà không cần phải dắt xe đi đâu cả. 

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ  làm chìa khóa tận nơi tại các thành phố . Đây là một nhu cầu  không thể thiếu tại các thành phố lớn.

Kinh nghiệm sau làm nhiều nhiều năm làm nghề  khóa mách bạn rằng. Nếu Chẳng may bị mất chìa khóa xe máy thì đừng làm gì cả. Trong nhiều trường hợp ,nhiều khách khách hàng cố gắng ứng dụng chìa khóa xe các  loại . Hoặc cùng loại của xe khác.  Để cố gắng mở ổ khóa xe mình.  Điều này không những những không thể được.  Mà còn gây hại nặng nề cho ổ khóa xe của chính bạn. Nhiều trường hợp làm cho ổ khóa bị cong vẹo  bên trong dẫn đến hư hỏng cả ổ .  Đây là điều nên tránh.

mất chìa khóa xe máy phải làm sao
mất chìa khóa xe máy phải làm sao?

Làm lại chìa khóa xe máy honda và các hãng xe máy khác. Với đội ngũ thợ khóa chuyên nghiệp

Trong trường hợp một số số khách hàng nhờ thợ sửa xe máy . Hoặc tự ý đấu dây điện hoặc can thiệp vào phần điện ổ khóa.  Điều này là hoàn toàn bình thường. Nhưng bạn phải biết cách và nắm vững nguyên lý hoạt động , của điện xe máy. Để tránh những trường hợp gây chập điện  gián tiếp xảy ra , gây nguy hiểm cho chính bạn và tài sản của mình.

Thật sự những điều trên là không cần thiết. Khi mà  hiện nay dịch vụ làm chìa khóa xe máy ,sẽ đến tận nơi làm chìa khóa xe máy cho bạn.  Nhanh chóng có mặt sau 15 phút gọi với giá cả phải chăng thì theo từng chủng loại xe.

Đội ngũ thợ sửa khóa Minh Anh với trình độ tay nghề cao .Đảm bảo cho bạn:

  • Phôi chìa chính hãng. 
  • Làm chìa khóa cắt răng chuẩn bằng kìm .
  • Chìa khóa làm xong hoạt động trơn tru như chìa khóa gốc mà không cần phải tháo ổ khóa. 

 Thợ sửa khóa sử dụng một cây đèn để soi vào trong ổ khóa,  từ đó nắm được vị trí và độ sâu  của chìa khóa.  Để làm lại cho bạn  nhanh chóng chính xác mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào bến xe của bạn bạn.

thợ khóa tay nghề cao
thợ khóa tay nghề cao

Mất chìa khóa xe máy smartkey phải làm sao?

Hiện nay trên thị trường có các loại chìa khóa xe máy thông minh smartkey của các hãng xe.  Những loại chìa khóa này có cấu tạo và nguyên lý hoạt động hết sức phức tạp.Để làm được những chìa khóa xe này bên sửa khóa MINH ANH chúng tôi đã đầu tư công nghệ máy móc hiện đại.

Có thể đọc lỗi khi sửa lỗi và lập trình cài đặt chìa khóa mới khi xóa chìa khóa gốc đã mất cho bạn.

Nếu bạn mất chìa khóa thông minh minh và Còn mã ID, thì việc làm chìa khóa khóa mới  sẽ đơn giản hơn nhiều mà không cần phải can thiệp vào hệ thống điều khiển trung tâm tâm của xe.

Trong trường hợp bạn mất luôn mã ID . Thợ sửa khóa bên chúng tôi sẽ sẽ cần phải đọc ECU xe bạn.  Để lập trình lại chìa khóa mới. Tất cả các thao tác này ngày chỉ mất khoảng 15 phút.  Tuyệt đối không gây ảnh hưởng gì đến xe của bạn.

chìa khóa smarkey các hãng hiện nay
chìa khóa smarkey các hãng hiện nay

Làm lại chìa khóa xe máy bao nhiêu tiền?

Giá làm lại chìa khóa xe máy phụ thuộc vào từng loại xe khác nhau dao động từ 120k cho đến 150k. Nếu các bạn làm 2 chìa trở lên sẽ có giá ưu đãi cho cây chìa tiếp theo là 50/1 cây. Như vậy thông thường tổng hai cây chìa là 200k. 

Sau khi làm chìa xong,  các bạn kiểm tra kỹ lưỡng. Chìa khóa hoạt động trơn tru mới lấy tiền!

Giá cả được chúng tôi báo khi tư vấn và không phát sinh thêm  trong quá trình làm chìa khóa. Đảm bảo sự minh bạch về giá cả cho bạn .

Hiện nay có một số loại xe máy sử dụng chìa khóa thông minh smartkey  .Và các loại chìa khóa khóa remote điều khiển từ xa tích hợp tìm xe. Thông thường các loại chìa khóa này có giá cao hơn các loại chìa khóa cắm lỗ. Vì sự đa dạng về mẫu mã ,và chất lượng . Cho nên chúng tôi không tiện nêu ra tất cả giá của các loại chìa khóa  thông minh.

 Tại sửa khóa Minh Anh  chúng tôi luôn báo trước cả làm chìa khóa cho bạn bạn nên không phải lo lắng về điều này.

 Giá làm chìa khóa xe máy thông minh smartkey dao động từ từ 450k  đến 700k  tùy từng chủng loại. 

  • Mất chìa khóa xe máy Wave 
  • Mất chìa khóa xe máy Honda
  • Mất chìa khóa xe Smartkey
  • Mất chìa khóa xe máy Air Blade

Tất cả các loại chìa khóa xe máy bị mất . Đều có thể làm lại Cực kì nhanh chóng và dễ dàng.  Vậy nên bạn cứ yên tâm không cần phải lo lắng.

 Hãy gọi đến dịch vụ sửa khóa mỗi chúng tôi để làm lại chìa khóa xe máy cho bạn nhanh chóng nhất.

Sửa khóa MINH ANH
Sửa khóa MINH ANH

 

096.1818.557