Làm chìa Vespa chuyên nghiệp với công nghệ hiện đại nhất!

Làm chìa Vespa trong thời buổi hiện nay không còn xa lạ với thợ khóa. Nếu cách đây khoảng 15 năm để làm được một chiếc chìa khóa Vespa là một việc không hề dễ dàng. Vì công nghệ thời đó hầu như rất hiếm thợ khóa nào có thể làm được. Trừ khi bạn vô hãng! Nhưng hiện nay tại dịch vụ sửa khóa MINH ANH với đội ngũ thợ tay nghề cao. Cùng công nghệ máy móc hiện đại. Thì việc làm sao chép cũng như làm chìa khóa Vespa là vô cùng đơn giản.  Đặc biệt với mức giá vô cùng hợp với túi tiền người dùng chứ không cao ngất ngưởng như khi bạn vào hãng!

Mất chìa khóa xe Vespa phải làm sao?

Khi chiếc Vespa của bạn hay dòng xe PIAGGIO nói chung bị hỏng khóa, kẹt khóa hay mất hết cả chìa khóa khiến bạn không thể khởi động. Có hai điều chắc chắn khiến bạn lo lắng ;

 1.  Là làm sao để làm lại được chìa khóa để khởi động xe để có phương tiện đi lại
 2.  Là bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí lớn để làm chìa khóa.

Đừng lo lắng hãy tham khảo hết bài viết sau đây để bạn có thêm những hiểu biết nhé!

Việc nên làm đầu tiên khi bạn không khởi động hay mở được khóa xe Vespa. Vì một lý do nào đó như chìa khóa bị hỏng, hay bị kẹt ổ khóa, hay chìa khóa không nhận  xe. Hay thậm chí bạn bị mất chìa khóa. Thì việc bạn nên làm đó là gọi ngay đến trung tâm bảo hành, bảo dưỡng, hay là cửa hàng nơi bạn mua xe. Để được họ tư vấn và báo giá khi làm.

Nhưng bạn đừng vội khi chọn thay ổ khóa hay làm lại chìa khóa xe Vespa tại hãng nhé! Sau khi hỏi giá bên hãng xong bạn hãy tham khảo ngay dịch vụ sửa khóa MINH ANH. Hotline : 096.1818.557. Để được tư vấn miễn phí và báo giá tận gốc cho bạn. Bạn sẽ nhận được 1 bảng báo giá khá bất ngờ và chệnh lệch khá nhiều so với tại hãng. Với đội ngũ thợ tay nghề cao, kinh nghiệp hơn 15 năm trong nghề. Và là một trong những dịch vụ sửa khóa tiên phong đi đầu trong công nghệ làm chìa chíp. Uy tín tại HCM bạn có thể yên tâm. Chúng tôi cam kết :

 • Phôi chìa chính hãng, đảm bảo chìa zin 100%
 • Máy móc hiện đại hàng đầu hiện nay
 • Đội ngũ thợ lành nghề sử dụng thành thạo công nghệ máy móc
mất chìa khóa vespa
mất chìa khóa vespa

Chìa khóa xe Vespa

PIAGGIO là một trong những hãng xe tự hào về khả năng chống trộm của công nghệ khóa từ, được sử dụng trên những dòng xe Vespa. Đây là loại chìa gần như không thể sao chép bằng những chiếc máy làm chìa cơ thông thường. Và là loại chìa không thể  bị phá khóa vì tính bảo mật cao. Vậy làm lại chìa Vespa như thế nào nếu chẳng may bị mất hay hư hỏng?

Khi bạn mua một chiếc xe Vespa chính hãng, bạn sẽ được cấp 2 chiếc chìa khóa đi kèm với xe. Trong đó, chìa khóa chính màu nâu hoặc đỏ, chìa khóa phụ màu xanh hoặc đen. Thường thì bạn sẽ được nhân viên tư vấn nên sử dụng chìa khóa phụ và cất chìa khóa chính để đề phòng trường hợp bị mất.

Vì khi chìa khóa phụ bị hư hỏng hoặc bị mất, thợ sửa khóa sẽ tiến hành sao chép mã từ chíp từ của chìa khóa chính để chuyển sang chìa khóa phụ mới

chìa khóa vespa
chìa khóa vespa

Chìa khóa xe Vespa có cấu tạo như thế nào?

Chìa khóa từ của xe Vespa có đặc điểm khác so với những loại chìa khóa của các dòng xe khác trên thị trường hiện nay. Đó là ngoài khả năng khóa cổ và khóa điện, loại chìa khóa này còn được trang bị chíp từ bên trong.

Ngay khi sử dụng chìa khóa để đề nổ máy xe Vespa. Chíp từ sẽ truyền đoạn mã thông tin đến ổ khóa. Nếu khớp mã, bộ điều khiể ECU trong xe sẽ tiến hành khởi động nổ máy xe. Còn nếu không đúng, xe sẽ không nổ máy và bạn chỉ có thể dắt bộ.  Việc chép được chìa khóa xe Vespa mà không dùng đến chìa chính và công nghệ chép chìa Vespa là không thể. Vì mỗi mã từ chỉ được cấp cho một xe duy nhất và được tích hợp vào khóa xe.

Đó cũng là lý do, tại sao kẻ gian phá được khóa điện và khóa cổ. Nhưng nếu  không có được mã từ sẽ không thể nổ máy được động cơ. Đây cũng là lý do vì sao dòng xe Vespa của PIAGGIO  có khả năng bị mất trộm và bị bẻ khóa rất thấp so với những dòng xe của các hãng khác được bán trên thị trường hiện nay.

Làm chìa khóa xe Vespa

Như đã nói ở trên, khi bạn mua Vespa chính hãng. Bạn sẽ được cấp hai chìa khóa. Chìa khóa phụ và chìa khóa chính. Trong đó chìa khóa phụ được sao chép từ chíp từ của chìa khóa chính. Đó là lý do tại sao, khách hàng phải cất giữ cẩn thận chìa khóa chính để đề phòng trường hợp bị mất chìa khóa phụ. Lúc đó bạn cầm chìa khóa chính để sao chép chìa khóa phụ khác sẽ dễ dàng hơn.

Để làm lại chìa khóa xe Vespa, dịch sửa khóa MINH ANH phải sử dụng đến máy móc hiện đại để tiến hành đọc mã từ. Có 2 trường hợp làm lại chìa khóa Vespa :

 • Làm lại chìa khóa phụ khi còn chìa khóa chính.
 • Làm lại chìa khóa chính khi mất luôn cả 2 chìa chính phụ
làm chìa khóa vespa
làm chìa khóa vespa

Trường hợp làm lại chìa khóa phụ

Để làm lại chìa khóa phụ của xe Vespa. Dịch vụ sửa khóa MINH ANH phải sử dụng máy móc hiện đại để tiến hành đọc mã từ từ chìa khóa chính . Sau đó tiến hành sao chép mã vào con chíp rồi gắn vào chìa khóa phụ.

Mức giá làm chìa khóa phụ tại dịch vụ sửa khóa MINH ANH giao động từ 250k – 350k. Đây là chi phí đã bao gồm phôi chìa và sao chép mã từ. Điều cần lưu ý ở đây là khi bạn gọi đến dịch vụ sửa khóa MINH ANH bạn sẽ được phụ vụ tận nơi.

Mức giá làm chìa khóa phụ tại hãng giao động từ 500-600k. Và bạn phải đưa xe ra tại hãng thì lúc đó nhân viên mới làm chìa cho bạn!

Trường hợp làm lại chìa khóa chính hay mất luôn cả 2 chìa

Đối với trường hợp này, chỉ có một cách duy nhất để làm lại chìa khóa chính. Là cài đặt lại chíp từ IC. Trong trường hợp ổ khóa bị hư không thể cài đặt được chip, lúc này bạn buộc phải thay ổ khóa mới. Tùy vào mẫu xe Vespa mà giá thay mới có sự khác biệt. Tuy nhiên khi bạn đã đến với dịc vụ sửa khóa của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được mức giá không nơi nào rẻ hơn.

Mức giá làm chìa khóa phụ tại dịch vụ sửa khóa MINH ANH giao động từ 800-1000k. Đây là chi phí đã bao gồm phôi chìa và sao chép mã từ.

Mức giá làm chìa khóa phụ tại hãng giao động từ 5000-6000k. Và bạn phải đưa xe ra tại hãng thì lúc đó nhân viên mới làm chìa cho bạn!

Khi đến với dịch vụ sửa khóa MINH ANH bạn sẽ được đảm bảo những điều sau đây:

 1. Đội ngũ thợ lành nghề, kinh nghiệm 15 năm trong nghề
 2. Phôi chìa zin chính hãng 100%
 3. Máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay trong công nghệ sao chép mã từ
 4.  Tư vấn tận tình miễn phí, báo giá trước khi làm và không phát sinh thêm chi phí.
Sửa khóa MINH ANH
Sửa khóa MINH ANH
096.1818.557