Mã số mặc định của két sắt cơ,điện tử – Những điều khách hàng cần biết

Mã số mặc định của két sắt cơ,điện tử – Những điều khách hàng cần biết
5 (100%) 1 vote

mã số mặc định của két sắt sắt việt tiệp, két sắt hòa phát, két sắt điện tử và các loại két khác . Vậy mã số mặc định là gì và khi nào thì sử dụng mã số mặc định?

Những điều khách hàng cần biết về mã số mặc định!0974.605.625

Két sử dụng mã số có thể thay đổi được
Két sử dụng mã số có thể thay đổi được

Không ít lần bạn đã nghe về mã số mặc định của két sắt, vậy mã số mặc định của két sắt là gì? tại sao chúng ta cần phải biết về nó?

Mã số mặc định của két sắt là mã số cài đặt khi sản xuất két sắt. Hay là mã số mà cửa hàng bán két sắt cài vào hàng loạt két sắt khi còn để trong cửa hàng.(Đối với những loại két sắt có thể thay đổi mã).

Khi khách hàng mua về, thì khách hàng lại được cửa hàng báo cho biết mã số đang cài của cửa hàng là bao nhiêu. Để khách hàng có thể đổi dùng mã số đó mở cửa và tiến hành đổi sang mã mới khi sử dụng.

Mã số mặc định khác mã số cố định!

Két sử dụng mã cố định
Két sử dụng mã cố định

Mã số mặc định là khác nhau với mã số cố định! Vậy mã số cố định là gì?

Mã số cố định là mà số của các loại két sắt không thể thay đổi mã số! (két số chết) Các loại két này hiện nay vẫn còn thông dụng và được sử dụng nhiều tại các tỉnh thành cả nước. Khi mua két sắt loại này. Cửa hàng sẽ cung cấp mã số cho khách hàng, và mã số đó là không thể thay đổi bới khách hàng. Khi có nhu cầu thay đổi mã số thì sẽ có thợ sửa két đến thay đổi cho bạn!

Mã số mặc định của két sắt cơ

mã số mặc định của két sắt
mã số mặc định của két sắt

Mã số mặc định của két sắt cơ (Chỉ có ở loại thay đổi mã được!) được cài đặt bởi các cửa hàng và sử dụng lần cuối cùng khi khách hàng đổi mã. Như vậy các mã này sẽ không còn sử dụng được nữa!

 • cách mở khóa két sắt khi quên mã số
 • cách mở két sắt mà không biết mã
 • cách mở két sắt việt tiệp khi quên mã số
 • cách mở két sắt điện tử khi quên mã
 • cách mở két sắt khi quên mật mã
 • mã số mặc định của két sắt việt tiệp
 • cách mở khóa két sắt bauche
 • cách mở két sắt không cần chìa khóa

Mã số mặc định cài bởi các cửa hàng thường là những mã dễ nhớ, tuy nhiên mỗi cửa hàng lại cài 1 kiểu nên có rất nhiều mã số mặc định: Xin liệt kê ra những số thường được sử dụng như:

 1. 25/50/25
 2. 50/25/50
 3. 10/20/30

Khách hàng chú ý: Mã số mặc định là mã số ai cũng biết! kể cả thợ khóa và kẻ trộm, vậy nên chúng ta sẽ không nên cài đặt vào két sắt nhà mình, hoặc nếu đang sử dụng , hãy đổi sang mã mới nhé!

Mã số mặc định của két sắt điện tử 

Mã số mặc định của két sắt điện tử có thể hiểu là mã số được cài đặt ban đầu bởi cửa hàng, hoặc là mã số được trả về mặc định khi ta ấn nút “Reset” phía sau cánh cửa để đổi mã!

Mã số mặc định được sử dụng lần đầu tiên khi cửa hàng giao két sắt cho bạn thường là mã : 1234 hoặc 123456!

Có thể sử dụng mã này ở một số loại két sắt để lâu ngày hết hẳn pin. Két sắt sẽ tự động trả về mã số mặc định!

Có nhiều người cho rằng két sắt điện tử có mã số cố định tùy theo hãng. Do hãng cài vào như một “Cổng Hậu”. Điều này theo Sửa khóa MINH ANH là có thể! nhưng vẫn chưa được kiểm chứng!