khóa từ xe máy

5 (100%) 1 vote

khóa từ xe máy 

khóa từ xe máy , khoá chống trộm IKY Bike.

O-khoa-tu-thong-minh-chong-trom-xe-may-iKY-bike

 Tính năng ưu việt của sản phẩm iKY Bike .

iKY Bike sử dụng công nghệ nhận dạng không dây RFID hiện đại, bảo mật cao. Thiết bị hoạt động an toàn, ổn định, độ bền cao, siêu tiết kiệm điện.

iKY Bike chỉ cho xe khởi động khi có thẻ nhận dạng đã đăng ký, nếu kẻ gian dùng vam hay đoản mở khóa xe bạn thì thiết bị sẽ đóng nguồn điện chính của xe ngăn không cho khởi động và đồng thời còi báo động sẽ hú inh ỏi sau 5 giây để báo cho bạn biết có kẻ mở khóa xe trái phép.

Đi kèm sản phẩm sẽ có 3 thẻ, 1 thẻ Master và 2 thẻ user thuận tiện cho người sử dụng.

Khóa được nghiên cứu thiết kế tối ưu về tính năng, dễ lắp đặt, chống nước, chống cháy

Tương thích với mọi loại xe, số, tay ga , xe có hệ thống phun xăng điện tử PGM FI và hệ thống dừng cầm chừng  Idling Stop..Phù hợp với các hãng xe phổ biến như Honda ,Yamaha , Suzuki ,Sym ,Kawasaki ,Piaggio,Shark..

khóa từ xe máy,Linh kiện sử dụng chip hãng ST, NXP của Mỹ, bảo đảm về chất lượng và công nghệ cao cấp

Thẻ nhận dạng nhỏ gọn có thể gắn cùng với móc khóa, là vật trang trí thêm cho xe bạn.

Thông số kỹ thuật
Điện áp: 7V – 18V

Dòng điện tiêu thụ:

Trạng thái bảo vệ: 0mAh

Trạng thái báo động: 130 – 180mAh

Vỏ nhựa ABS chống cháy

Thẻ RFID EM4100, EM4200, 125kHz, 64 bit R/O

khóa từ xe máy,Khoá chống trộm IKY Bike được bảo hành 2 năm với chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong năm đầu tiên .

Sau khi lắp bộ Khoá chip Iky Bike cho xe ,bạn sẽ sở hữu 3 thẻ từ gồm 1 thẻ lớn và 2 thẻ nhỏ . Thẻ từ dùng để quét qua vị trí đặt Chip nhận dạng sau tiếng Bíp thì nguồn điện chính sẽ được mở và bạn có thể khởi động xe bình thường. Ngược lại nếu kẻ trộm bẻ khoá thành công nhưng không thể nào khởi động xe chạy được vì không có thẻ từ để nhận dạng chíp trên xe và sau 5 giây còi báo động sẽ hú lên khiến kẻ trộm hoảng sợ và bỏ chạy.

Trong trường hợp bị cướp giữa đường vắng ,bạn chỉ cần bình tĩnh tắt chìa khoá xe và nhanh chóng rời khỏi chiếc xe của bạn để bảo vệ tính mạng của mình trước .Bạn yên tâm vì thiết bị sẽ tự động khóa khi bạn tắt máy nên cho dù kẻ trộm có bẻ khoá xe cũng không thể khởi động xe được vì thẻ từ đã nằm trong tay bạn và sau 5 giây còi báo động sẽ hú lên inh ỏi báo động xe bạn đang bị tấn công .

Lắp khoá chống trộm cho xe máy tận nhà , nhanh chóng uy tín tại Tp HCM.0974.605.625

Với Tình trạng trộm cướp ngày nay rất nhiều .chúng rất nhiều thủ đoạn để đánh cắp mất chiếc xe thân yêu của bạn .Khoá chống trộm là người bạn thân thiết của bạn, giúp bạn bảo vệ chiếc xe của bạn an toàn hơn trước các xâm hại trái phép.
Các loại khoá chống trộm  sử dụng công nghệ nhận dạng không dây RFID hiện đại, bảo mật cao. Thiết bị hoạt động an toàn, ổn định, độ bền cao, siêu tiết kiệm điện.

hqdefault

Là thợ sửa khoá, Chúng tôi hơn ai hết không còn xa lạ gì với cách thức phá khoá xe máy của trộm, cướp. Dựa vào sự hiểu biết đó chúng tôi cân nhắc lựa chọn và sử dụng lắp đặt cho quý khách hàng loại khoá chống trộm hoàn hảo nhất, Chống lại các phương pháp phá khoá trước nạn trộm cướp hiện nay.

khóa từ xe máy

khóa từ xe máy,Khoá chống trộm chỉ cho xe khởi động khi có thẻ nhận dạng đã đăng ký, nếu không có thẻ nhận dạng, còi sẽ báo động sau 03 giây để cảnh báo mở khóa xe trái phép.
Đi kèm sản phẩm sẽ có 3 thẻ, 1 thẻ Master, 2 thẻ để cho người sử dụng
Khóa được nghiên cứu thiết kế tối ưu về tính năng, dễ lắp đặt, chống nước, chống cháy.Tương thích với mọi loại xe, số, tay ga..Thẻ nhận dạng nhỏ gọn có thể gắn cùng với móc khóa, là vật trang trí thêm cho xe bạn.

Khoá từ chống trộm xe máy là người bạn thân thiết của bạn, giúp bạn bảo vệ chiếc xe của bạn an toàn hơn trước các xâm hại trái phép.
Các loại khoá từ hiện nay sử dụng công nghệ nhận dạng không dây RFID hiện đại, bảo mật cao. Thiết bị hoạt động an toàn, ổn định, độ bền cao, siêu tiết kiệm điện.
bảo hành 2 năm – 1 đổi 1 trong 1 năm đầu.
khóa từ xe máy ,Khoá từ chống trộm xe máy là giải pháp an toàn, đáp ứng mọi nhu cầu thực tế của bạn!

Bạn đang phân vân không biết chọn loại khóa chống trộm xe máy nào để dùng, vì quá nhiều sản phẩm hiện đang có mặt tại thị trường. Tốt có nhưng trong đó vẫn xen lẫn hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.Nay tất cả điều đó sẽ được giải quyết.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 0974.605.625 Sửa khoá MINH ANH để đươc tư vấn miễn phí về dịch vụ.

Các thiết bị chống trộm dành cho xe máy khóa từ xe máy đã có mặt từ lâu tại thị trường nước ngoài, được sự dụng công nghệ cao, bảo mật cao, hiện đại của RFID. Thiết bị chống trộm iky bike hoạt động ổn định, đồ bền cực cao, đặc biệt tiết kiệm điện cho xe.

Khi lắp đặt khóa chống trộm, bạn sẽ được phát thẻ đăng ký để nhận dạng, nếu không có thẻ này, mà trộm cướp khởi động bẻ khóa xe, thì còi sẽ hú sau 3 giây, chỉ khi có thẻ đó mới khởi động xe bình thường.

Khóa chống trộm lắp được trên tất cả dòng xe số hay tay ga.

Tất cả các linh kiện sử dụng chip của Mỹ, bảo đảm về chất lượng và công nghệ.

Sản phẩm  chống nước lẫn chống cháy.

khóa từ xe máy Thẻ nhận dạng nhỏ gọn, dễ thương có thể gắn cùng móc khóa xe, là một vật trang trí cho xe bạn.

quý khách  Mọi yêu cầu, thắc mắc về khóa xin gọi ngay cho chúng tôi:

Hotline: 0974.605.625

  Email: Thokhoa01@gmail.com

Website: http://www.suakhoaminhanh.com Sửa khóa Minh Anh- Tp Hồ Chí Minh