Cách mở khóa két sắt Hàn Quốc

 

Cách mở khóa két sắt Hàn Quốc 

Cách mở khóa két sắt Hàn Quốc như thế nào là chính xác và đảm bảo nhất? Cùng theo dõi cách mở khóa két sắt Hàn Quốc có 102 của Sửa khóa Minh Anh – ngay dưới đây nhé!

Hầu hết đối với cách mở khóa két sắt Hàn Quốc, Korea đều áp dụng nguyên tắc mở khóa như nhau. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể áp dụng các cách mở khóa két sắt của Hàn Quốc theo hai cách sau.

Đối với các loại két sắt Hàn Quốc có núm xoay -0974.605.625

Với cách mở khóa két sắt Hàn Quốc dạng núm xoay, bạn hãy áp dụng theo các bước sau:

  • Xoay (vặn) núm khóa theo chiều kim đồng hồ đến 4 lần đến vị trí thứ nhất… (mã số X).
  • Xoay (vặn) núm khóa theo chiều ngược kim đồng hồ 3 lần đến vị trí thứ hai… (mã số Y).
  • Xoay (vặn) núm khóa theo chiều kim đồng hồ 2 lần đến vị trí thứ ba… (mã số Z).
  • Xoay (vặn) núm theo chiều ngược kim đồng hồ 1 lần đến vị trí thứ tư… (mã số W).

(Lưu ý: X,Y,Z,W là mã số cá nhân của bạn)

Khi núm khóa két sắt Hàn Quốc dừng lại và không quay nữa thì tức là bạn đã mở khóa két sắt Hàn Quốc thành công. Bước cuối cùng bạn chỉ cần cho chìa khóa vào và mở két sắt ra là xong.

Cách mở khóa két sắt Hàn Quốc có núm xoay

Đối với các loại két sắt Hàn Quốc điện tử

Ngoài cách mở khóa két sắt Hàn Quốc có núm trên, bạn có thể tiến hành tự mở khóa két sắt Hàn Quốc đối với loại két điện tử tại nhà của mình hư sau.

Tiến hành bấm mã 4 số hoặc 6 số (số mật khẩu mà bạn đặt) rồi kết thúc bằng phím #.  Như vậy là két sắt đã tự mở được ngay rồi!

Mở khóa két sắt Hàn Quốc không được?

Đối với những trường hợp tiến hành nhiều lần cách mở khóa két sắt Hàn Quốc mà vẫn không được. Nguyên nhân là do bạn xoay quá số lần hoặc nhập mật khẩu nhiều lần, quên mật khẩu. Hãy lập tức gọi cho thợ sửa khóa gần nhà bạn nhất để khắc phục và sửa chữa kịp thời.

Hiện trên thị trường có nhiều địa chỉ sửa khóa, mở khóa két sắt Hàn Quốc chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm và gọi thợ sửa chữa đến nhà. Sửa khóa Minh Anh- chuyên sửa khóa két sắt các loại an toàn, chính xác và nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết mang đến bạn chất lượng dịch vụ tốt và uy tín nhất.

Cách mở khóa két sắt Hàn Quốc điện tử-0974.605.625

Để hỗ trợ tối đa những khách hàng ở xa, chúng tôi còn liên kết với nhiều tay thợ sửa khóa chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chỉ cần bạn mở khóa két sắt Hàn Quốc không được, chúng tôi sẽ đáp ứng đội ngũ nhân viên cho bạn chuyên nghiệp nhất!

Bạn có thể tham khảo chi tiết về Sửa khóa Minh Anh qua số điện thoại: 0974. 605. 625 hoặc truy cập vào website: http://suakhoaminhanh.com/

Cách mở khóa két sắt Hàn Quốc không hề khó. Nếu bạn để ý sẽ mở khóa két sắt Hàn Quốc rất nhanh chóng. Với bài viết trên hi vọng đã mang đến bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn ngày mới tốt lành!