cách mở khóa két sắt điện tử quên mã an toàn nhanh chóng

Tổng hợp các cách mở khóa két sắt điện tử an toàn nhanh chóng- 0974.605.625

Cách mở khóa két sắt điện tử? Quên mật khẩu két sắt điện tử? Có lẽ là vấn nạn đau đầu nhất của không ít người. Hiện, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc người dùng mất mật khẩu két sắt như: phím bấm điện tử bị lỗi, nhầm lẫn mã số,… Tuy nhiên, dù là nguyên nhân gì thì vẫn có cách mở khóa két sắt điện tử. Bài viết dưới đây Minh Anh sẽ tổng hợp tới bạn tất cả các cách mở được khóa điện tử nhanh chóng và chính xác nhất.

Két sắt điện tử – Những thông tin cần biết

Để thực hiện nhanh chóng và chính xác nhất mở khóa két sắt điện tử, bạn cũng nắm bắt rõ cách sử dụng cũng như những thông tin quan trọng của những phím điện tử có trên két sắt.  

  • Trước khi cài đặt mã số, mã số két sắt mặc định là :1234.
  • Phím “3” là nút khởi động trên bàn phím. Khi bắt đầu nạp pin, khóa két sắt sẽ tự động hoạt động và tạm thời rơi vào trạng thái ngủ. Lúc này, bạn sẽ bấm nút “#” để bắt đầu hoạt động.
  • Phím “*” là nút xóa trên bàn phím két sắt điện tử. Chức năng chính của nút này là dùng để xóa các chữ số khi bạn nhập sai.
  • Khi bấm 1 chữ số bất kỳ trên màn hình LCD, còi sẽ kêu 1 lần. Nếu bạn bấm liên tục bất kỳ phím nào trong vòng 10 phút két sắt sẽ dừng hoạt động.

Mở khóa két sắt điện từ đòi hỏi bạn phải thật kiên trì

Tổng hợp các cách mở khóa két sắt điện tử nhanh chóng nhất- 0974.605.625

Hiện Sửa khóa Minh Anh – 0974. 605. 625 đã tổng hợp lại được 3 cách mở khóa két sắt điện tử vừa đơn giản, vừa chính xác bạn có thể tham khảo và áp dụng.

 

  • Cách mở khóa két sắt điện tử thứ nhất

 

Đối với những loại két sắt điện tử chỉ dùng pin cà không sử dụng cổng cắm nguồn bên ngoài. Các bạn sẽ dùng ổ khóa phụ của két sắt nằm ẩn sau tấm ốp nhựa bên trái của két sắt và tiến hành tra chìa khóa phụ vào ổ. Sau đó, tiến hành mở két sắt.

 

  • Cách mở khóa két sắt điện tử thứ hai

 

Với  cách mở khóa cho két sắt điện tử này, các bạn cần hiểu quy tắc hoạt động của hệ thống khóa két sắt điện tử mới có thể mở khóa được. Hệ thống khóa két sắt điện tử chia làm hai phần chính: phần cơ và phần điện tử.

Phần cơ: bạn dùng chìa khóa để mở. Áp dụng cách mở khóa két điện tử theo cách 1.

Phần điện: bao gồm một cái rờ le bên trong được xài bằng pin. Nếu bạn bấm đúng mã, rờ le sẽ tự động xập xuống và bạn dùng chìa để mở khóa. Ngược lại, nếu bạn quên mã hoặc nhập sai mã, hãy dùng pin để kích trực tiếp vào rờ le, sau đó dùng chìa khóa để mở két sắt.

Hiện có 3 cách mở khóa két sắt điện tử bạn có thể áp dụng

 

  • Cách mở khóa két sắt điện tử thứ ba

 

Tiến hành bấm các mã số mặc định của nhà sản xuất bao gồm: *1234#, *1122#, *1111#, *1212#

Tuy nhiên, nếu bạn áp dụng 3 cách mở khóa cho két sắt điện tử trên mà vẫn không hiệu quả thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường dây nóng:0974.605.625.Sửa khóa Minh Anh sẽ giải quyết vấn đề của bạn ngay trong tích tắc.

Với 3 cách mở khóa két sắt điện tử trên hi vọng đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.