Cách mở két sắt 4 số hữu dụng trong trường hợp khẩn cấp

Cách mở két sắt 4 số hữu dụng trong trường hợp khẩn cấp

Cách mở két sắt 4 số vừa chính xác, vừa nhanh là câu hỏi thắc mắc hầu hết của các chủ hộ gia đình. Bài viết dưới đây Minh Anh muốn “bật mí” tới bạn 2 phương pháp mở két sắt nhanh chóng nhất. Cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé!

Mở khóa két sắt 4 số có núm xoay tròn-0974.605.625

Đây là cách mở cửa két sắt 4 số đầu tiên, các bạn có thể tham khảo và thực hiện theo. Tuy nhiên, khi áp dụng phương pháp này bạn cần phải quay mã số đúng của nhà sản xuất. Lưu ý, mỗi vòng xoay chỉ được tính khi bạn thực hiện các thao tác tới mã số bí mật. Tuy nhiên, tùy vào từng hãng két sắt và lô khác nhau sẽ có cách mở két sắt 4 số khác nhau. Có thể là quay bên trái hoặc quay phải, có khi là quay trước hoặc sau. Song, với loại két sắt 4 số có núm xoay tròn bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Ví dụ, A, B, C, D lần lượt là mã số của két sắt

Bước 1: Vặn núm (xoay) núm số theo chiều kim đồng hồ (quay bên phải) 4 lần đến số… (mã số bí mật A).

Bước 2: Vặn núm (xoay) núm số tiếp theo theo chiều ngược kim đồng hồ (quay bên trái) 3 lần đến số… (mã số bí mật B).

Bước 3: Vặn núm (xoay) núm thứ 3 theo chiều kim đồng hồ (quay bên phải) 2 lần đến số…(mã số bí mật C).

Bước 4: Vặn núm (xoay) núm cuối cùng theo chiều ngược kim đồng hồ (quay bên trái) 1 lần đến số… (mã số bí mật D).

Cách mở két sắt 4 số có núm xoay tròn

Khi thực hiện đủ 4 bước trên, khóa két sắt sẽ tự dưng khựng lại. Lúc đó, bạn tiến hành tra chìa khóa vào ổ và vặn (xoay) núm sang bên phải rồi mở cánh két sắt ra. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc mở két sắt 4 số có núm xoay tròn rồi!

Cách mở két sắt 4 số nhanh nhất-0974.605.625

Ngoài cách mở két sắt 4 số bên trên, sửa khóa Minh Anh – 0974. 605. 625 mách bạn có thể tiến hành mở két sắt 4 số nhanh chóng, chính xác hơn chỉ với 4 thao tác đơn giản chưa quá 1 phút.

  • Bước 1: Nhấn phím “#”.
  • Bước 2: Nhập mã số 1234.
  • Bước 3: Tiếp tục nhấn phím “#”.
  • Bước 4: Vặn (xoay) núm két sắt và mở cánh cửa.

Tuy nhiên, mở két sắt 4 số trên vẫn thường xảy ra sai sót và không mở được khóa. Chính vì thế, nếu bạn đã áp dụng cả hai cách mở két sắt 4 số này mà vẫn không hiệu quả thì hãy liên hệ thợ sửa khóa két sắt gần nhất để khắc phục kịp thời.

Cách mở két sắt 4 số hiệu quả là liên hệ với thợ sửa khóa

Ngay lúc này, bạn có thể nhấc máy và tìm thợ sửa khóa chuyên nghiệp, uy tín của Minh Anh theo số điện thoại: 0974. 605. 625 . Minh Anh sẽ đáp ứng tốt nhất mọi vấn đề của bạn nhanh chóng nhất.

Với 2 cách mở két sắt 4 số trên hi vọng bạn đã có nhiều thông tin bổ ích dành cho mình.